Cơ sở di truyền học / Lê Đình Lương, Phan Cự Nhân - Lê, Đình Lương
Vật chất di truyền. Sao chép ADN. Đột biến. Mã di truyền. Di truyền thể thực khuẩn. Di truyền vi khuẩn. ADN tái tổ hợp. Di truyền: nhiễm sắc thể, vi nấm, ngoài nhiễm sắc thể, quần thể. Di truyền học về người. Biến dị. Cơ sở di truyền của chọn giống