Giáo trình công nghệ các sản phẩm Sữa / Lâm Xuân Thanh. - Lâm, Xuân Thanh,
Quyển sách trình bày: Thành phần hoá học của sữa, một số tính chất đặc trưng của sữa, sữa nguyên liệu, một số yếu tố ảnh hưởng tới thành phần và chất lượng của sữa, công nghệ sữa tươi uống,...