Tính toán quá trình, thiết bị trong công nghệ hoá chất và thực phẩm. / Nguyễn Bin. Tập 2 - Nguyễn, Bin
Các công thức tính toán hấp thụ, chưng luyện, hấp thụ, trích ly, làm lạnh, quá trình và thiết bị sấy...