Các quá trình thiết bị trong công nghệ hoá chất và thực phẩm. : Phân riêng dưới tác dụng của nhiệt 9chưng luyện, hấp thụ, trích ly, kết tinh, sấy) / Nguyễn Bin. Tập 4 - Nguyễn, Bin
Trình bày những nội dung sát thực tế và cơ bản nhất mà công nghệ hóa chất, công nghệ thực phẩm đang yêu cầu, nhằm giúp bạn có khả năng tự giải quyết những vấn đề có liên quan