Nguyên lý máy / Đinh Gia Tường, Tạ Khánh Lâm - Đinh, Gia Tường
Cấu trúc cơ cấu. Cơ cấu phẳng toàn khớp thấp. Phân tích động học cơ cấu phẳng toàn khớp thấp, bài tính vị trí, bài tính vận tốc và gia tốc. Phân tích lực cơ cấu phẳng toàn khớp thấp. Cân bằng máy. Ma sát trong khớp động, chuyển động thực của máy...