Những nội dung cơ bản của Luật cư trú / Biên soạn: Luật gia Trọng Hiếu - Trọng Hiếu,Luật gia,biên soạn
Giới thiệu các nghị định thông tư của chính phủ quy định về triển khai luật cư trú, hướng dẫn thi hành một số điều của luật cư trú