Hướng dẫn giải bài tập kỹ thuật điện / Nguyên Văn Điền, Phạm Thị Giới - Nguyễn Văn Điền
Hướng dẫn giải bài tập kỹ thuật điện: phương pháp giải mạch dòng điện không đổi, số phức và phương pháp biểu diễn đại lượng hình sin bằng số phức, mạch dòng điện hình sin ba pha, đo lường điện, máy biến áp, máy điện không đồng bộ, máy điện một chiều