Công nghệ thực phẩm : Bánh kẹo, snack, Bia rượu, nước giải khát, sữa và các sản phẩm từ sữa / Nhật An, Việt Hoa - Nhật Hoa
Cuốn sách cung cấp cho bạn đọc cái nhìn tổng quan công trong ngành chế biến thực phẩm, mô tả cụ thể công việc của từng vị trí làm việc. Ngoài ra cuốn sách còn cung cấp cho bạn đọc những thông tin về hệ thống đào tạo trong lĩnh vực công nghệ thực phẩm tại Việt Nam