Hiệu ứng 3D & xuất bản web trong Coreldraw 11 / Lê Bá An - Lê, Bá An
Các tính chất PowerClips trong CorelDRAW 11; Tạo hiệu ứng 3D bằng Perspective; Hiệu ứng các đối tượng Vector cao cấp; Thiết kế Web trong CorelDRAW 11; Tính năng VBA trong CorelDRAW 11.