Hướng dẫn sử dụng Word 2002 / Trần Văn Minh, Nguyễn Thị Thu Thảo, Lê Dũng, Nhóm cộng tác - Trần, Văn Minh
Giới thiệu các đặc tính mới trong microsoft word 2002, cài đặt, các yếu tố cơ bản trong tài liệu, xem và định hướng các tài liệu, quản lý và in các file, chia sẻ thông tin với những người sử dụng và các chương trình khác,...