Các phương pháp hiện đại trong nghiên cứu tính toán thiết kế kỹ thuật điện / Đặng Văn Đào, Lê Văn Doanh - Đặng, Văn Đào
Thiết lập mô hình trường điện từ. Các phương pháp giải tích nghiên cứu trường điện từ. Phương pháp mạch từ không gian thay thế. Nguyên lý cơ bản của phương pháp phần tử hữu hạn. Các phân tử hữu hạn và các hàm gần đúng. Các phương pháp số sử dụng trong phương pháp phần tử hữu hạn. Các cấu trúc hệ thống tự động hoá thiết kế theo phương pháp phân tử hữu hạn. Chương trình phân tích và thiết kế thiết bị điện tử theo phương pháp phân tử hữu hạn