Professional ADO.NET lập trình & ứng dụng : Lập trình chuyên nghiệp cùng các chuyên gia / Nguyễn Tiến, Nguyễn Vũ Thịnh, Hồ Bích Thúy, Lê Tiến Sơn, Đặng Xuân Hưởng - Nguyễn Tiến
Truy cập dữ liệu và .NET; Các trình cung cấp dữ liệu .NET; Visual studio .NET và ADO.NET...