Nguyên lý thiết kế công trình kiến trúc công cộng / TS. KTS Tạ Trường Xuân - Tạ Trường Xuân
Sách nói về khái niệm chung, định nghĩa, phân loại kiến trúc công cộng, hình thành đồ án thiết kế kiến trúc công cộng, những nguyên tắc cơ bản để thiết kế công trình công cộng, thiết kế các bộ phận ..