Công trình bê tông cốt thép toàn khối xây dựng bằng cốp pha trượt- tiêu chuẩn thi công và nghiệm thu : Monolithic reinforces concrete structures constructed by slipform. Construction and acceptance / Tiêu chuẩn Việt Nam
TCXD 254: 2001 áp dụng để thi công và nghiệm thu các silô, ống khói, lồng cầu thang, bể, thùng chứa, đài nước, vách, tấm tường bê tông cốt thép toàn khối có chiều dày không thay đổi hoặc thay đổi theo hình côn, được thi công bằng cốp pha trượt theo chiều thẳng đứng