Hỏi & đáp tâm lý học đại cương : Dùng cho học viên và sinh viên các trường đại học, cao đẳng / Chủ biên: TS. Nguyễn Thị Huệ, ThS. Lê Minh Nguyệt - Lê, Minh Nguyệt
Gồm những câu hỏi và đáp ngắn gọn, bám sát yêu cầu và cấu trúc môn học tâm lý học đại cương, hệ thống hoá toàn bộ các kiến thức và khái quát những nội dung cơ bản của môn học