Kết cấu bê tông ứng suất trước căng sau / PGS.TS Nguyễn Tiến Chương - Nguyễn Tiến Chương
Trình bày cơ sở thiết kế kết cấu bê tông ứng suất trước theo ACI. Phân tích sự làm việc chịu uốn của dầm bê tông ứng suất trước. Thiết kế dầm bê tông ứng suất trước căng sau. Tính toán dầm bê tông ứng suất trước theo biến dạng và nứt. Dầm liên tục, khung và sàn bê tông ứng suất trước căng sau cùng một số ví dụ tính toán