Kế toán quản trị: Lý thuyết và bài tập : Lý thuyết, câu hỏi lý thuyết, câu hỏi trắc nghiệm và đáp án, bài tập và bài giải / PGS.TS. Phạm Văn Dược, Đặng Kim Cương - Phạm, Văn Dược
Cuốn sách giới thiệu tổng quan về kế toán quản trị, chi phí và phân loại chi phí, phương pháp tính chi phí theo công việc và theo quá trình, phân tích mối quan hệ chi phí, khối lượng, lợi nhuận, dự toán sản xuất kinh doanh, phân tích biến động chi phí và doanh thu, v.v...