Bài tập và bài giải kế toán tài chính : Đã sửa đổi, bổ sung toàn diện theo quyết định 15/2006/QĐ-BTC, thông tư 20/2006/TT-BTC, thông tư 21/2006/TT-BTC (Ban hành ngày 20/3/2006 của Bộ Tài chính). Dùng cho sinh viên trung học, cao đẳng, đại học các trường khối ngành kinh tế, tài chính, thương mại, ngoại thương, ngân hàng, quản trị kinh doanh,...) / TS. Phan Đức Dũng - Phan Đức Dũng
Tổ chức công tác kế toán trong DN, kế toán vốn bằng tiền, kế toán hàng tồn kho, kế toán tài sản cố định, tiền lương và các khoản trích theo lương, kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm, kế toán hoạt động sản xuất phụ, kế toán các khoản phải thu, v.v...