Kế toán chi phí, giá thành và kết quả kinh doanh dịch vụ (Vận tải-Bưu điện-Du lịch) / PGS.PTS. Ngô Thế Chi - Ngô, Thế Chi
Cuốn sách sẽ cung cấp cho bạn đọc những vấn đề mới về lý luận và thực tế công tác kế toán chi phí, giá thành và kết quả kinh doanh ở các Doanh nghiệp dịch vụ vận tải, bưu điện và du lịch