Giáo trình thương mại quốc tế : Dùng cho chuyên ngành Thương mại quốc tế / PGS.TS. Nguyễn Văn Tuấn, TS. Trần Hòe. Phần 1 - Nguyễn, Văn Tuấn
Giới thiệu đối tượng và nhiệm vụ môn học. Phân tích bản chất, đặc trưng, lợi ích và chức năng nhiệm vụ của thương mại quốc tế; các vấn đề lí thuyết thương mại quốc tế từ mô hình thương mại cổ điển tới hiện đại; các công cụ thương mại quốc tế dưới dạng thuế quan và phi thuế quan; chính sách thương mại quốc tế trong điều kiện cán cân thanh toán quốc tế mất cân bằng