Giáo trình luật lao động Việt Nam - Đại học Luật Hà Nội
Giới thiệu khái quát chung về luật lao động Việt Nam và những vấn đề liên quan đến lao động như: quan hệ pháp luật, cơ chế ba bên, vai trò của nhà nước, công đoàn, việc làm, học nghề, hợp đồng lao động, chế độ tiền lương, thời gian làm việc, nghỉ ngơi..