Những vấn đề cơ bản về pháp luật đầu tư nước ngoài tại Việt Nam / TS. Nguyễn Văn Luật (chủ biên) - Nguyễn, Văn Luật
Trình bày khái quát những tư tưởng, quan điểm lớn được thể hiện trong chính sách pháp luật đầu tư nước ngoài ở Việt Nam hiên nay.