Kế toán tài chính doanh nghiệp công nghiệp / PTS. Phan Trọng Phức ; PGS. Nguyễn Văn Công. Tập 2 - Phan, Trọng Phức
Giáo trình cung cấp những kiến thức chuyên sâu của khoa học kế toán chuyên ngành - phần kế toán tài chính.