Kế toán tài chính doanh nghiệp công nghiệp / Phan Trọng Phức, Nguyễn Văn Công. Tập 2 - Phan, Trọng Phức
Trình bày nguyên tắc nội dung các phương pháp hạch toán: Hoạt động tài chính, hoạt động bất thường, các khoản dự phòng giảm giá, các nghiệp vụ thanh toán. Hoạch toán vốn bằng tiền và tiền vay, vốn chủ sở hữu và các nghiệp vụ khác. Báo cáo kế toán tài chính