Giải tích toán học / Thái Thanh Sơn. Tập 2, Phép tính Vi phân và tích phân hàm số nhiều biến số - Thái, Thanh Sơn
Những hướng dẫn, khái niệm, định nghĩa, câu hỏi ôn tập, bài tập, trả lời các bài tập phần hàm số nhiều biến số, hình học vi phân, tích phân bội, tích phân đường và tích phân mặt