Hướng dẫn viết đoạn văn tiếng Anh = A guide for paragraph development in English. : Dùng cho sinh viên tiếng Anh Hệ từ xa / Phan Văn Quế ; Nguyễn Văn Cơ - Phan, Văn Quế
Tài liệu biên dịch từ cuốn "Paragraph development của Martin de Armaudet - Mary Ellen Barrett" làm tài liệu cho học viên tiếng Anh, đặc biệt là học viên Đại học Hệ từ xa. Tài liệu được biên soạn dưới hình thức song ngữ.