Quản lý thời gian =Time management : Cẩm nang kinh doanh, Business essentials. / Bích Nga , Tấn Phước , Phạm Ngọc Sáu biên dịch
Hướng dẫn các bạn trẻ biết cách quản lý thời gian, cân đối thời gian để có thể lập được kế hoạch cho bản thân.