Giáo trình Luật Tố tụng dân sự / Nguyễn Triều Dương (ch.b.). - Nguyễn, Triều Dương
Trình bày những vấn đề chung của Luật Tố tụng Dân sự . Giới thiệu trình tự , thủ tục giải quyết vụ việc dân sự theo quy định của pháp luật tố tụng dân sự hiện hành và việc áp dụng các quy định pháp luật vào thực tiễn giải quyết các vụ việc dân sự ở Toà án.