Giáo trình luật hình sự Việt Nam / Nguyễn Ngọc Anh (chủ biên), Đỗ Đức Hồng Hà - Nguyễn, Ngọc Anh
Giới thiệu các khái niệm, nhiệm vụ và các nguyên tắc cơ bản của Luật hình sự Việt Nam. Khái niệm, cấu tạo và hiệu lực của đạo luật hình sự Việt Nam. Tội phạm và cấu thành tội phạm. Mặt khách quan của tội phạm. Chủ thể của tội phạm và thân nhân người phạm tội... và các vấn đề liên quan đến tội phạm