Giáo trình kế toán công trong đơn vị hành chính sự nghiệp / PGS.TS. Nguyễn Thị Đông - Nguyễn, Thị Đông
Tổng quan về hệ thống kế toán công trong đơn vị hành chính sự nghiệp. Kế toán tiền và vật tư, sản phẩm, hàng hoá, các khoản tiền gửi ngân hàng và kho bạc. Kế toán tài sản cố định trong đơn vị hành chính sự nghiệp. Kế toán các nghiệp vụ thanh toán, các khoản thu, chi hoạt động sự nghiệp và kinh doanh trong đơn vị HCSN,..