Giáo trình thống kê kinh tế : Dành cho sinh viên ngành kinh tế / B.s.: Bùi Đức Triệu (ch.b.) - Bùi, Đức Triệu
Trình bày một số vấn đề cơ bản của thống kê học. Giới thiệu về tài khoản quốc gia, thống kê dân số và lao động. Thống kê của cải quốc dân và kết quả sản xuất. Bảng cân đối liên ngành. Thống kê năng suất, ngân sách nhà nước, tiền tệ, tín dụng, mức sống dân cư. Thống kê so sánh quốc tế và thống kê kinh tế.