Tư duy khoa học trong giai đoạn cách mạng khoa học công nghệ / GS.TS. Lê Hữu Nghĩa, PTS. Phạm Duy Hải - Lê, Hữu Nghĩa
Tài liệu tư duy khoa học và những điều kiện phát triển mới. Tư duy khoa học hiện đại trong giai đoạn cách mạng khoa học công nghệ