Giáo trình Kế toán Hành chính- sự nghiệp / Nguyễn Văn Công, Phan Trọng Phức - Nguyễn, Văn Công
Tìm hiểu tổ chức kế toán trong các đơn vị hành chính sự nghiệp. Giới thiệu các loại kế toán: kế toán tài sản cố định, kế toán vật liệu; kế toán các khoản thu, chi, kết quả và phân phối kết quả; kế toán tiền, tiền vay và các nghiệp vụ thanh toán; kế toán nguồn kinh phí..