Đại việt sử ký toàn thư . / Cao Huy Giu phiên dịch, Đào Duy Anh hiệu đính chú giải và khảo chứng - Viện khoa học xã hội việt nam
Sơ lược về lịch sử Việt Nam, kỷ nguyên nhà Trần (1226-1399) và kỷ nguyên nhà Hồ (1400-1413), ... Có chú giải và khảo chứng