Giáo trình hành vi tổ chức / B.s.: Bùi An Tuấn, Phạm Thuý Hương (ch.b.) - Bùi, Anh Tuấn
Tổng quan về hành vi tổ chức, cơ sở của hành vi cá nhân, ra quyết định cá nhân, tạo động lực cho người lao động, cơ sở của hành vi nhóm, lãnh đạo và quyền lực, giao tiếp trong tổ chức, cơ cấu tổ chức, văn hoá tổ chức, thay đổi và phát triển tổ chức.