Niên giám thống kê 1995. / Tổng cục thống kê. - Tổng cục thống kê
Những số liệu về lao động, tổng sản phẩm xã hội, thu nhập quốc dân theo bảng cân đối kinh tế (MPS) và tổng sản phẩm trong nước theo hệ tài khoản quốc gia (SNA) của năm 1993