Kiểm toán căn bản / Đặng Văn Thanh chủ biên. - Đặng, Văn Thanh
Trình bày những vấn đề cơ bản về kiểm toán, kiểm soát nội bộ; các khái niệm cơ bản sử dụng trong kiểm toán tài chính; phương pháp kiểm toán và kỹ thuật chọn mẫu; quy trình, báo cáo cũng như chuẩn mực kiểm toán