Giải tích toán học / Bùi Minh Trí, Nguyễn Định Thành - Bùi, Minh Trí
Trình bày về số thực và trục số, các khái niệm cơ bản của hàm số, đạo hàm và vi phân của hàm số, các định lí về hàm khả vi. Các ứng dụng của đạo hàm để khảo sát hàm số...