Cơ sở lập trình và ngôn ngữ C/C++ / Dương Thăng Long, Trương Tiến Tùng - Dương, Thăng Long
Trình bày các khái niệm cơ bản về lập trình, ngôn ngữ lập trình và các vấn đề liên quan đến lập trình. Giới thiệu ngôn ngữ lập trình C và C++. Cấu trúc lệnh điều hành trong lập trình bao gồm: tuần tự, rẽ nhánh và lặp. Giới thiệu về lập trình cấu trúc, phương pháp xây dựng chương trình theo môđun. Các phương pháp tổ chức thông tin theo mảng và theo gói.