Giáo trình quản trị sản xuât / Nguyễn Kim Truy, Trần Đình Hiền, Phan Trọng Phức - Nguyễn, Kim Truy
Trình bày về nhập môn quản trị sản xuất, xây dựng chiến lược điều hành trong quản trị sản xuất, dự đoán nhu cầu về hàng hóa, dịch vụ của doanh nghiệp. Xác định địa điểm và bố trí mặt hàng doanh nghiệp. Lựa chọn công nghệ, thiết bị sản xuất của doanh nghiệp,,,