Giáo trình logic học / Vũ Ngọc Pha - Vũ, Ngọc Pha
Những kiến thức cơ bản về logic học như: logic học hình thức và những vấn đề cơ bản của logic biện chứng như: đối tượng của logic học, khái niệm, phán đoán, suy luận... những nguyên tắc của logic học biện chứng