Tiếng kêu cứu của trái đất / Nguyễn Hữu Tương - Nguyễn, Hữu Tương
Các hiện tượng ô nhiễm môi trường của không khí, nước, đất, đại dương, không gian vũ trụ do các nhân tố bụi, tiếng ồn, ánh sáng, sóng điện từ, chất độc điôxin, phóng xạ nguyên tử. Hậu quả của việc tăng dân số đối với môi trường cũng như chiến lược toàn cầu của thế giới và kế hoạch hành động quốc gia nước ta về bảo vệ môi trường bền vững