Kinh tế phát triển / Tôn Tích Thạch - Tôn, Tích Thạch
Giới thiệu đối tượng và phương pháp nghiên cứu của kinh tế và phát triển. Mô hình tăng trưởng và phát triển kinh tế với tiến bộ và công bằng xã hội. Lao động, tài nguyên môi trường, vốn, khoa học - công nghệ với phát triển kinh tế, chuyển dịch cơ cấu kinh tế, phát triển nông nghiệp, công nghiệp,...