Giáo trình Pháp luật đại cương / TS. Nguyễn Hợp Toàn; PGS.Nguyễn Hữu Viện, GVC. Phạm Văn Luyện, TS. Ngô Hải Phan..... - Nguyễn, Hợp Toàn
Giáo trình nói đến kiến thức cơ bản, cần thiết nhất về nhà nước và pháp luật nói chung.