Giáo trình kế toán máy : Dùng cho sinh viên ngành kinh tế và quản trị kinh doanh / Trần Thị Song Minh - Trần, Thị Song Minh
Vai trò của hệ thống thông tin kế toán với tổ chức doanh nghiệp, công nghệ thông tin với kế toán doanh nghiệp, giới thiệu phần mềm kế toán fast counting