Giáo trình Lý thuyết quản trị kinh doanh / Mai Văn Bưu, Phan Kim Chiến, Đỗ Hoàng Toàn,... - Mai, Văn Bưu
Kinh doanh và quản trị kinh doanh; vận dụng các quy luật trong quản trị kinh doanh; các nguyên tác, phương pháp quản trị kinh doanh. Vấn đề thông tin, quyết định, lập kế hoạch, các chức năng tổ chức, điều hành, kiểm tra trong quản trị kinh doanh...