Giáo trình lý thuyết hạch toán kế toán / Nguyễn Thị Đông, Nguyễn Minh Phương, Đặng Thị Loan,... - Nguyễn, Thị Đông
Nghiên cứu vai trò, chức năng đối tượng, phương pháp hạch toán kế toán. Các loại chứng từ kế toán, trình tự luân chuyển chứng từ kế toán. Phương pháp tài khoản kế toán. Phương pháp tính giá và kế toán các quá trình kinh tế chủ yếu, tổng hợp cân đối kế toán. Các loại sổ kế toán và hình thức kế toán. Tổ chức công tác hạch toán kế toán