Giáo trình kế toán đại cương / Nguyễn Văn Công, Phan trọng Phức (đồng chủ biên), Ngô Trí Tuệ.. - Nguyễn, Văn Công
Tổng quan về hạch toán kế toán. Hệ thống phương pháp của hạch toán kế toán. Hệ thống tài khoản kế toán. Bảng cân đối tài khoản và bảng cân đối kế toán. Hạch toán các quá trình kinh doanh chủ yếu. Tổ chức hạch toán kế toán