Giáo trình Kiểm toán hoạt động / Nguyễn Quang Quynh - Nguyễn, Quang Quynh
Trình bày những vấn đề cơ bản nhất về kiểm toán hoạt động với ba phần chính: kiểm toán hoạt động, kiểm toán những hoạt động chủ yếu trong một tổ chức, đặc điểm kiểm toán hoạt động ngân sách nhà nước