Giáo trình Hạch toán kế toán trong các doanh nghiệp / Nguyễn Thị Đông, Đặng Thị Loan, Nguyễn Minh Phương... - Nguyễn, Thị Đông
Những vấn đề cơ bản của lý thuyết hạch toán kế toán. Đặc điểm, phương pháp hạch toán tài sản cố định, hạch toán nguyên vật liệu và công cụ dụng cụ. Hạch toán tiền lương, các khoản trích theo lương và tình hình thanh toán với người lao động, hạch toán kết quả kinh doanh và phân phối kết quả kinh doanh...